Bệnh tiểu đường hiện nay khá phổ biến, không chỉ người cao tuổi mắc bệnh mà người trẻ có nguy cơ mắc cũng ngày càng nhiều. Để hạn chế tiểu đường, Phạm Gia sẽ gợi ý cho bạn sản phẩm Hà Thủ Ô giúp giảm đường trong máu đáng kể sau 1 liệu trình sử dụng. Hãy theo dõi bài viết nhé!

Bệnh tiểu đường là gì?

Bệnh tiểu đường còn có tên khác là bệnh đái tháo đường, là một bệnh chuyển hóa mãn tính rất phổ biến. Khi mắc bệnh tiểu đường thì cơ thể bạn mất khả năng sử dụng hoặc sản xuất hormone insulin. Khi insulin hoạt động kém hiệu quả, đường trong máu không được xử lý, khiến cơ thể thiếu hụt năng lượng và gặp tình trạng đường huyết cao hơn mức bình thường.

Bệnh tiểu đường trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại

Vậy làm sao để lượng đường trong máu giảm ổn định? Hãy cùng Phạm Gia tìm hiểu tiếp nhé!

Những điều nên làm hàng ngày để giảm đường trong máu

Bài viết sẽ gợi ý cho bạn những cách giảm lượng đường trong máu

Tập thể dục thường xuyên

Người tiểu đường cần quan tâm đến các hoạt động rèn luyện thân thể hàng ngày. Người trẻ hoàn toàn có thể vận động mạnh thường xuyên, còn đối với người lớn tuổi thì chỉ cần thường xuyên đi lại, làm các hoạt động thường ngày để cơ thể hoạt động là được.

Bổ sung chất xơ cho cơ thể

Chất xơ trong rau củ rất cần thiết đối với người tiểu đường, chúng ta cần lên thực đơn cho các bữa ăn hàng ngày. Chất xơ chắc chắn không thể thiếu vì chúng rất tốt cho sức khỏe, giúp chúng ta cảm giác no lâu và không thèm ăn vặt sẽ giúp lượng đường trong máu giảm đáng kể.

Ăn nhiều chất xơ rất quan trọng trong giai đoạn tiểu đường

Sử dụng thực phẩm chức năng

Bên cạnh các yếu tố trên thì người tiểu đường nên sử dụng thêm thực phẩm chức năng để kiểm soát đường huyết. Trên thị trường có rất nhiều thực phẩm chức năng như trà hoặc thuốc bổ để lượng đường trong máu giảm đáng kể. 

Đông y Phạm Gia sẽ gợi ý cho các bạn sử dụng Hà thủ ô Phạm Gia với thành phần tự nhiên và chứa hà thủ ô đỏ giúp người bị tiểu đường dễ dàng đối mặt với bệnh tiểu đường. 

Giảm lượng đường trong máu bằng phương pháp tự nhiên

Tại sao Hà Thủ Ô đỏ giúp đường trong máu giảm

Trong báo cáo "Nhật dược chí" của Mẫn Bính Kỳ đã nói về các tác dụng của hà thủ ô đỏ như sau: Làm thí nghiệm để thỏ uống nước của Hà Thủ Ô đỏ rồi theo dõi tình trạng của chúng trong khoảng 30 phút đến 1 tiếng để xác định lượng đường trong máu.

Kết quả cho thấy rằng lượng đường trong máu của thỏ tăng đột biến cao và giảm từ từ ở 6 tiếng sau đó. Thí nghiệm đã chứng minh Hà thủ ô đỏ có khả năng kiểm soát đường huyết, giúp lượng đường trong máu giảm.

Hà Thủ Ô đỏ Phạm Gia

Hà Thủ Ô của Phạm Gia có thành phần từ thiên nhiên rất tốt cho người tiểu đường giúp lượng đường trong máu giảm đáng kể. Các thành phần có trong Hà thủ ô đỏ Phạm Gia gồm: Hà thủ ô đỏ là thành phần chính giúp lượng đường trong máu giảm, Bột đậu đen, Mật ong, Nghệ đỏ, Chiết xuất nấm ngọc cẩu,...

Hà thủ ô đỏ Phạm Gia

Một trong các nguyên nhân làm tăng huyết áp, biến chứng tiểu đường,... là do rối loạn lipid máu , thành phần Tamin và 2, 3, 4, 5  tetrahygroxystribene-2-o-β-D-glucoside trong Hà Thủ Ô đỏ có khả năng hỗ trợ cân bằng lipid trong máu hiệu quả.

Nhìn chung, sử dụng Hà Thủ Ô đỏ giúp cải thiện tình trạng bệnh, ngăn ngừa tiểu đường chuyển biến xấu và đem lại nhiều tác dụng khác cho sức khỏe của người dùng. Hà thủ ô đỏ còn giúp bổ thận, giúp đen tóc và cải thiện sinh lý ở nam giới.

Khách hàng có thể mua Hà Thủ Ô của Phạm Gia có tác dụng giảm đường trong máu đáng kể sau 1 liệu trình một cách dễ dàng thông qua các sàn thương mại điện tử hoặc tại các đơn vị có bán sản phẩm của Đông Y Phạm Gia. Đông Y Phạm Gia, địa chỉ phân phối chính thức các sản phẩm đông y dược từ thiên nhiên được cấp phép của Bộ Y Tế.