Các bạn có biết 90% nhãn hàng thuốc giảm cân trên thị trường đều là giảm cân chứa Sibutramine?

Đây chính là hoạt chất chính gây giảm cân thần tốc mà quý vị cảm nhân được khi sử dụng các sản phẩm giảm cân khác trên thị trường. Sản phẩm nào có hàm lượng Sibutramine càng cao thì giảm cân càng nhanh... nhưng thay vào đó là cảm giác chán ăn, chóng mặt, đầu quay quay, tinh thần ko được tỉnh táo, mất ngủ, tiêu chảy,... Các nhà khoa học mô tả cảm giác đó giống như ảo giác phê thuốc lắc. Chính là nó Sibutramine!

Đây chính là hoạt chất chính gây giảm cân thần tốc

Giảm cân chứa Sibutramine có tác hại gì?

Sibutramine là 1 loại thuốc giảm thèm ăn, hầu hết các loại thuốc cùng nhóm này có tác dụng trực tiếp lên tuyến yên của hệ thần kinh, nó khiến chúng ta có cảm giác no ảo, ko co cảm giác đói no, làm rối loạn chức năng chuyển hoá trong cơ thể khiến chúng ta cảm thấy uể oải, nhạt mồm miệng, đau đầu mất ngủ, rối loạn chức năng tiêu hoá, suy giảm hệ miễn dịch trong cơ thể...

Thời gian đầu Sibutramine được sử dụng như thuốc chống trầm cảm, 2001 Sibutramine từng được bán ở Pháp, nhưng các tác dụng phụ của nó đã được biết đến tại Mỹ và sau 2 ca tử vong ở Italy. Và ngay lập tức bi cấm bán năm 2002. Nguy cơ tim mạch nay cũng là nguyên nhân thuốc bị cấm bán vào năm 2007 tại Pháp.

Ngoài ra giảm cân chứa Sibutramine còn có nguy cơ gây ra tự tử, các tác dụng ko mong muốn của Sibutramine đã được viết lại thành một danh sách dài trên trang Web của chính phủ Mỹ NIH và Afssaps(French Health Products Safety Agency) của Pháp.

Giảm cân chứa Sibutramine bi cấm bán ở tất cả các nước phương Tây sau Pháp và Italy

Khi các bác sỹ quyết định chọn 1 loại thuốc giảm cân nhanh nào đó họ luôn cân nhắc giữa lợi ích và tác dụng phụ của thuốc. Phải cân nhắc xem lợi ích khi dùng thuốc có đang để chấp nhận các tai hại từ tác dụng phụ của thuốc hay ko? Giảm Cân 5% chắc chăn ko đáng để chấp nhận có nguy cơ tim mạch va tử vong. Chính vi vậy mà thuốc này bi cấm bán ở tất cả các nươc phương Tây sau Pháp và Italy.

Như các bạn nhận thấy cấm thì giấu và Sibutramine được bán ở châu Á với các tên thường hiệu khác, đặc biệt là Việt Nam từ giữa năm 2010 thuốc được quảng cáo như 1 sản phẩm kỳ diệu đã được khoa học kiểm chứng tại những nước có nền khoa học tiên tiến như Pháp, Mỹ và Italy. Ngoài ra thuốc này được bán ko cần sự kiểm soát nào.

Khi các bạn dùng bất cứ sản phẩm giảm cân nào hãy đọc kỹ thành phần của sản phẩm đó. Đừng nghe những lời tư vấn ngọt ngào, và quảng cáo trên trời. Giảm cân chứa Sibutramine chỉ được bác sỹ kê toa cho 1 số người béo phì đã thất bại với Liệu pháp dinh dưỡng. Các vận động viên tuyệt đối ko được dùng thuốc này vì nó đã được liệt kê vào danh sách doping trên toàn thế giới.

Dùng giảm cân chứa Sibutramine sẽ gây ra tình trạng nhờn thuốc giảm cân

Ngay ở Việt Nam cũng đã có những cuộc truy quyét các sản phẩm có chứa Sibutramine. Các bạn có thể vào mạng tra từ khoá: ''TÁC HẠI CỦA SIBUTRAMINE'' các bạn sẽ nhận được hàng loạt các kết quả mà đọc xong tôi tin các bạn sẽ thấy rợn người về những tác dụng phụ của nó.

Thế nhưng cấm thì giấu nên ko khai vào bản công bố chất lượng nữa và cũng ko nêu trong thành phần của sản phẩm. Nên hiện nay 90% người sử dụng sản phẩm giảm cân đã ko biết mình đang uống loại thuốc có chứa thành phần độc hại này. Ngay cả khi ngừng thuốc thì hậu quả vẫn vô cùng nghiêm trọng khi gây ra chứng suy nhược thần kinh, căng thẳng thần kinh, mất ngủ, mệt mỏi dễ cáu gắt thậm chí dẫn đến hội chứng tâm thần.

Và tất nhiên khi dừng thuốc cân nặng sẽ nhanh chóng quay trở lại ban đầu thậm chí cân nặng còn tăng nhiều hơn, đó chính là phụ thuộc thuốc. Điều quan trọng là các bạn dùng bất cứ sản phẩm giảm cân nào mà ko có chứa chất Sibutramine tương ứng cơ thể sẽ ko còn hấp thụ được đó chính là nhờn thuốc. Lỗi ko phải do sản phẩm hiện tại, mà là do bạn đã uống phải thuốc có chứa thành phần độc hại và phụ thuộc vào nó.

Các bạn hãy là người tiêu dùng Thông thái dù dùng bất cứ sản phẩm giảm cân nào nếu có hiên tượng, đau đầu chóng mặt, đầu quay quay choáng váng, mất ngủ, uể oải, chán ăn, ăn ko ngon miệng, rối loạn tiêu hoá, nhạt mồm khô miệng hơi thở có mùi hôi khó chịu,... Hãy lập tức dừng ngay và tìm hiểu trên thông tin mạng ngay lập tức nếu ko muốn mình bị hỏng chức năng não bộ, hoá điên hoặc liệt não.

>>> Có thể bạn quan tâm: Chị em muốn giảm cân hiệu quả nhanh hơn thì nên làm gì?