𝑲𝑯𝑨̆̉𝑵𝑮 Đ𝑰̣𝑵𝑯 𝑺𝑼̛̣ 𝑲𝑯𝑨́𝑪 𝑩𝑰𝑬̣̂𝑻 Đ𝑬̂̉ 𝑷𝑯𝑨́𝑻 𝑻𝑹𝑰𝑬̂̉𝑵 !!
🌺𝙏𝙝𝙪̛𝙤̛𝙣𝙜 𝙝𝙞𝙚̣̂𝙪 𝙋𝙝𝙖̣𝙢 𝙂𝙞𝙖 đến với cộng đồng đúng vào thời điểm thị trường kinh doanh, nhất là kinh doanh online đang khủng hoảng nhất, bởi các sản phẩm giả, sản phẩm lậu, sản phẩm ko rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng kém làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe khách hàng và mất lòng tin với cộng đồng.
𝙎𝙪̛́𝙘 𝙠𝙝𝙤̉𝙚 là vốn quý giá nhất của đời người nên Phạm Gia ngay từ những ngày đầu đã hợp tác nghiên cứu về chuyên môn với Bệnh Viện ĐK YHCT Hà Nội, để nghiên cứu, thí nghiệm, thực nghiệm và hoàn thiện các công thức sản phẩm trước khi đưa ra thị trường.
☘️ 𝙏𝙖̂́𝙩 𝙘𝙖̉ 𝙘𝙖́𝙘 𝙨𝙖̉𝙣 𝙥𝙝𝙖̂̉𝙢 của Phạm Gia đều được BYT cấp phép lưu hành đầy đủ, ngoài ra luôn công bố rõ nguồn gốc xuất xứ, công thức, định tính, định lượng của thảo dược và luôn coi đó là quyền lợi của khách hàng.
🌱🌱 Phạm Gia ko chỉ cung cấp sản phẩm an toàn, lành tính phù hợp với cơ địa người Việt. Mà chúng tôi liên tục tổ chức buổi đào tạo tuyên truyền kiến thức chăm sóc sức khỏe một cách đúng đắn đê khách hàng có kiến thức chăm sóc sức khỏe cho mình và cho người thân.
🤝🤝 Chúng tôi liên tục tuyển cộng sự, nhà PP, đại lý và công tác viện hợp tác cùng học tập, tuyên truyền kiến thức về chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng và cùng đưa sản phẩm Phạm Gia đến với cộng đồng vừa giúp nâng cao sức khỏe, lại có thêm thu nhập nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản thân và gia đình.:heart_eyes::heart_eyes:
{{𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐆𝐢𝐚 𝐋𝐚𝐧 𝐓𝐨𝐚̉ 𝐒𝐮̛́𝐜 𝐒𝐨̂́𝐧𝐠}}
—————–
HÀ THỦ Ô PHẠM GIA – NHÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM ĐÔNG Y PHẠM GIA CHÍNH HÃNG
▪️Hotline: 091.684.1194
▪️Shopee: https://shopee.vn/dongyphamgiavn