Hotline: 091.684.1194 (8h - 12h, 13h30 - 17h)
Thông báo

Giới thiệu

Thương hiệu Phạm Gia đến với cộng đồng đúng vào thời điểm thị trường kinh doanh, nhất là kinh doanh online đang khủng hoảng nhất, bởi các sản phẩm giả, sản phẩm lậu, sản phẩm ko rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng kém làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe khách hàng và mất lòng tin với cộng đồng.

1. Chăm Sóc Sức Khỏe Là Mục Tiêu Hàng Đầu

Sức khoẻ là vốn quý giá nhất của đời người nên Phạm Gia ngay từ những ngày đầu đã hợp tác nghiên cứu về chuyên môn với Bệnh Viện ĐK YHCT Hà Nội, để nghiên cứu, thí nghiệm, thực nghiệm và hoàn thiện các công thức sản phẩm trước khi đưa ra thị trường.

2. Khẳng định uy tín để phát triển

Tất cả sản phẩm của Phạm Gia đều được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành đầy đủ, ngoài ra luôn công bố rõ nguồn gốc xuất xứ, công thức, định tính, định lượng của thảo dược và luôn coi đó là quyền lợi của khách hàng.

3. Thương hiệu vì sức khỏe người dùng

Phạm Gia ko chỉ cung cấp sản phẩm an toàn, lành tính phù hợp với cơ địa người Việt. Mà chúng tôi liên tục tổ chức buổi đào tạo tuyên truyền kiến thức chăm sóc sức khỏe một cách đúng đắn đê khách hàng có kiến thức chăm sóc sức khỏe cho mình và cho người thân.

 

𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐆𝐢𝐚 𝐋𝐚𝐧 𝐓𝐨𝐚̉ 𝐒𝐮̛́𝐜 𝐒𝐨̂́𝐧𝐠

Trân trọng và hợp tác!